Top 10 nhân vật có tốc độ nhanh nhất trong điện ảnh Marvel

Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, cùng với khả năng chiến đấu mạnh mẽ, nhiều nhân vật có tốc độ nhanh đáng kinh ngạc đã góp phần làm thay đổi cục diện nhiều trận chiến. 

Top 10: Nhân vật War Machine

Bạn thân của Tony Stark. James Rhodes là người sử dụng bộ giáp War Machine. Ngoài việc lắp ráp nhiều loại súng cùng bộ giáp khủng để phù hợp làm nhiệm vụ quân đội, War Machine còn có hệ thống phản lực siêu tốc độ. Trên lý thuyết, bộ suit War Machine mới nhất có khả năng bay gấp 8 lần tốc độ âm thanh. 

Nhân vật có tốc độ nhanh nhạy

Top 9: Nhân vật người máy Ultron 

Trí tuệ nhân tạo Ultron do Tony Stark sáng chế đứng thứ 8 trong danh sách những nhân vật có tốc độ nhanh nhất Marvel. Ultron có khả năng cập nhật mã hóa, linh kiện mới nhất cùng sức mạnh từ bộ giáp Iron Man sẵn có. Nhờ đó, Ultron sở hữu tốc độ mạnh mẽ cùng khả năng thao túng trọng lực trong phạm vị hẹp khiến bản thân hắn nhẹ tênh khi bay lượn. 

Top 8: Phù thủy Dr.Strange 

Dù không phải kiểu người có đôi chân nhanh nhạy nhưng với với Viên đá Vô cực Thời gian cùng quyền năng ma thuật tối thượng, Dr.Strange có khả năng dịch chuyển nhanh nhạy. Cùng với đó, Dr.Strange có khả năng thay đổi không gian khiến mọi đối thủ gần như không thể bắt lấy anh. 

Top 7: Nhân vật Vision

Dù là người máy nhưng với một cơ thể hoàn hảo có tri thức cùng Viên đá vô cực Tâm trí, Vision là nhân vật có tốc độ đáng sợ. Cùng với đó, khả năng điều khiển phân tử cơ thể dịch chuyển giúp anh ta bay nhanh hơn. Trong Age of Ultron, không cần tốn quá nhiều sức lực, Vision đã dễ dàng đuổi kịp đám người máy Ultron. 

Nhân vật Vision

Top 6: Người sắt Iron Man

Nhân vật người thường sở hữu tốc độ nhanh nhất không ai khác chính là Iron Man. Bộ giáp mới nhất trong Endgame đã có khả năng đạt đến Mach 10 (tốc độ gấp 10 lần âm thanh) giúp Iron Man đuổi kịp mọi đối thủ để tiêu diệt. Công nghệ nano mới nhất tích hợp trong bộ giáp cũng góp phần tăng sự nhanh nhẹn cho Iron Man. 

Top 5: The Ancient One 

Người thầy của Dr.Strange – Ancient One có khả năng ma thuật gần như dịch chuyển tức thời, đến được bất cứ nơi nào trên thế giới khi sử dụng phép thuật ngự tâm để thay đổi thực tại. Ngoài ra, với Ma thuật Bóng tối, khả năng của Ancient One còn vượt trội hơn thế nhưng chưa được thể hiện đầy đủ trên phim.

Top 4: Vị thần Thor

Thực chất, tốc độ của Thor không có gì đáng phải bàn nếu không có chiếc búa Mjolnir và sau này là chiếc rìu Stormbreak. Với vũ khí Stormbreak, nhân vật có tốc độ nhanh nhạy với khả năng bay xuyên các vũ trụ hay các chiều không gian khác nhau với tốc độ đáng kinh ngạc. 

Top 3: Nữ thần chết Hela 

Tại Asgard, độ tuổi càng cao thì siêu năng lực càng mạnh thêm. Do đó, Hela mạnh và nhanh hơn Thor rất nhiều. Nữ thần chết chụp được cây búa Mjolnir một cách dễ dàng khi Thor phóng đi ở tốc độ tối đa và bóp nát nó. Mọi vật mà Thor hay Valkyrie ném đến cũng bị Hela nhanh nhạy né tránh. Vì vậy, Hela đứng thứ 3 trong top 10 nhân vật có tốc độ nhanh nhất của điện ảnh Marvel. 

Top 2: Nhân vật có tốc độ nhanh – Quicksilver

Chỉ cần nghe tên thì ai cũng đoán Quicksilver là nhân vật có tốc độ nhanh nhất nhưng anh cũng chỉ đứng thứ 2 trong danh sách này. Dù chỉ xuất hiện chốc lát trong Age of Ultron, Quicksilver cũng kịp để lại dấu ấn với tốc độ kinh người khi chạy nhanh hơn cả chiếc búa Mjolnir của Thor, bắn xuyên qua hàng chục tên robot và đặc biệt là cảnh đỡ đạn cứu mạng Hawkeye.

Nhân vật có tốc độ nhanh

Top 1: Nhân vật có tốc độ nhanh nhất Marvel – Captain Marvel

Với sức mạnh từ khối Tesseract cùng huyết thanh của tộc người Kree nên Carol Danvers có khả năng bay xuyên vũ trụ chỉ trong một nốt nhạc. Trong Endgame, Captain Marvel bay đến cứu Trái Đất nhanh như chớp hay cảnh cận chiến với Thanos, Carol gần như đã khiến hắn chậm chạp lại hơn nhiều. Với khả năng di chuyển ở tốc độ siêu ánh sáng, Captain Marvel đứng đầu trong những nhân vật có tốc độ nhanh nhất Marvel.

Nhân vật có tốc độ nhanh nhất

Nguồn: Marvelocity: The 20 Fastest Characters In The MCU, Ranked

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube