Top 10 nhân vật động vật đáng yêu nhất trong phim Pixar

Phim hoạt hình của Pixar nổi tiếng với những con vật được tạo hình vô cùng dễ thương. Không chỉ ở ngoại hình mà tính cách của chúng cũng rất thú vị và độc đáo. Cùng điểm danh Top 10 nhân vật động vật đánh yêu nhất trong phim Pixar nhé!

Top 10: Nhân vật Flik

Mặc dù Flik không phải là nhân vật đáng nhớ nhất của Pixar nhưng có rất nhiều khoảnh khắc trong A Bug’s Life cho thấy Flik cực kỳ đáng yêu. Cậu ấy cũng là một nhân vật có kỹ năng và khả năng sáng tạo khác biệt khiến nhiều khán giả nhí yêu thích.

Nhân vật Flik

Top 9: Nhân vật Arlo

The Good Dinosaur là một trong những bộ phim ít được giới phê bình đánh giá cao của Pixar nhưng nhân vật Arlo chắc chắn là điểm sáng của câu chuyện. Nỗ lực trở về nhà với cha mẹ và anh chị em của Arlo trong suốt hành trình của cậu ấy thật đáng ngưỡng mộ.

Nhân vật Arlo

Top 8: Nhân vật Nemo

Nemo là chú cá hề nổi tiếng được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Phim nói về cuộc tìm kiếm và giải cứu chú cá Nemo bé nhỏ bị ngư dân đánh bắt. Mặc dù xuất hiện trên màn ảnh khá ít ỏi nhưng Nemo lại là mấu chốt kết nối các nhân vật trong phim.

Nhân vật Nemo

Top 7: Nhân vật Bruce

Bruce là một nhân vật khác trong phim Finding Nemo. Cậu ấy tuy là cá mập nhưng lại sở hữu tính tình thân thiện và ủng hộ mối quan hệ hòa bình giữa cá mập và các con vật khác. Chính vì vậy mà Bruce là chú cá mập đáng yêu được nhiều khán giả yêu thích.

Nhân vật Bruce

Top 6: Dory

Có thể Dory không phải là nhân vật thông minh nhất hay đáng tin cậy nhất của Pixar nhưng rõ ràng cô ấy luôn hết lòng giúp đỡ Marlin trong hành trình tìm cậu con trai Nemo. Nhiều người hâm mộ cho rằng Finding Dory là một phần tiếp theo hay nhất của Pixar.

Top 5: Remy

Ratatouille giữ một vị trí đặc biệt trong Pixar vì nó được giới phê bình đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất. Nhân vật được người hâm mộ vô cùng yêu thích của phim chính là chú chuột đầu bếp tài ba Remy.

Top 4: Kevin

Up là bộ phim về nhân vật chính Carl và người vợ quá cố Ellie nhưng những con vật trong phim lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó có Kevin, một loài chim kỳ lạ tham gia cùng Carl và Russell trong cuộc hành trình đến thác Echo.

Top 3: Marlin

Nhân vật chính của bộ phim Finding Nemo là Marlin. Hành trình không ngừng tìm kiếm cậu con trai duy nhất còn lại sau khi vợ anh ấy qua đời, chứng tỏ Marlin là một người cha rất tốt. Marlin chân thành, dùng cảm và cũng rất đáng yêu.

Top 2: Rex

Rex là một nhân vật đồ chơi mô phỏng khủng long T-rex. Trong dàn diễn viên đông đảo của bộ phim Toy story, anh ấy chắc chắn là một trong những nhân vật hài hước và đáng xem nhất. Rex luôn sát cánh bên Buzz và Woody trong mọi cuộc phiêu lưu.

Top 1: Nhân vật động vật đáng yêu nhất – Dug

Lòng trung thành của chú chó Dug trong bộ phim Up là nhân vật động vật đáng yêu nhất trong phim Pixar và khiến khán giả cảm thấy ấm lòng. Dug đã không chỉ giúp Carl trong hành trình đến thác Echo mà còn dạy anh ấy về việc bạn không thể sống một mình, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi có bạn đồng hành. Vì vậy, Dug chắc chắn là người bạn đáng yêu và có ảnh hưởng nhất của Pixar. 

Nhân vật động vật đáng yêu nhất - Dug

Nguồn: The 10 Most Likable Animal Characters in Pixar Movies

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube