Top 10 nhân vật phản diện vui nhộn mang tính giải trí của Disney

Trong khi nhiều nhân vật phản diện của Disney được xây dựng để gợi lên cảm giác sợ hãi, thì cũng có những nhân vật chỉ đơn giản là hài hước, gây cười. Tất cả các nhân vật này được tạo ra nhằm mục đích mang đến tính giải trí cho bộ phim. Cùng điểm danh Top 10 nhân vật phản diện này nhé!

Top 10: Nhân vật Syndrome 

Syndrome là một nhân vật phản diện với câu chuyện cảnh báo về việc đồng minh phản bội. Tuy là vai phản diện nhưng khi lột bỏ bộ giáp, Syndrome vẫn chỉ là Buddy Pine, một đứa trẻ ngổ ngáo với căn bệnh về nỗi ám ảnh siêu nhân đã tự biến mình thành siêu ác nhân. 

Nhân vật Syndrome 

Top 9: Nhân vật Gaston 

Điều khiến Gaston trở nên hài hước là ở cái tôi cao cùng chế độ ăn kiêng 5 chục quả trứng. Thực tế anh ấy không phải là nhân vật phản diện của bộ phim, anh ta chỉ trở nên xấu xa khi mọi thứ không còn có lợi cho anh ta nữa. Đằng sau vẻ ngoài vạm vỡ nam tính là nỗi đau đớn của kẻ thất bại trong tình yêu.

Nhân vật Gaston 

Top 8: Thần Chết Hades 

Mặc dù thuộc Top những nhân vật phản diện mạnh nhất song Hades cũng là một nhân vật phản diện ngớ ngẩn nhất của Disney. Khác với các nhân vật khác của Disney, Hades có thể tự nhận thức được về bản thân mình. Chính những lời thoại kỳ quặc, những bình luận dí dỏm cùng hình ảnh cái đầu bốc cháy đã khiến Hades trở nên rất đáng yêu.

Top 7: Nhân vật Oogie Boogie 

Oogie Boogie là một kẻ lừa đảo với cái túi vải bố đầy bọ và rắn. Những việc anh ấy hát như Ken Page và nhảy như Cab Calloway đã khiến anh ấy mất đi phần nào sự nguy hiểm và ma quái. Oogie Boogie nham hiểm nhưng ngớ ngẩn, dễ dàng trở thành một trong những kẻ xấu thú vị nhất của Disney

Nhân vật Oogie Boogie 

Top 6: Nhân vật Kaa 

Rắn có thể là con vật không được yêu thích ngoài thực tế nhưng trong The Jungle Book, Kaa là một chú rắn khá ngốc nghếch. Kaa dùng đôi mắt thôi miên của anh ta để đi hại các con vật khác nhưng những tình huống về sự thèm ăn cùng cách di chuyển hậu đậu khiến Kaa trở thành trò cười cho khán giả.

Nhân vật Kaa 

Top 5: Bowler Hat Guy 

Bowler Hat Guy là một nhân vật phản diện lố với những màn biểu diễn tạp kỹ cùng cảm xúc như một đứa trẻ 10 tuổi. Việc điều khiển rối giật dây đằng sau những âm mưu về ước mơ thống trị thế giới, Bowler Hat Guy hẳn là một vai phản diện lố bịch.

Top 4: Yzma 

Yzma là một trong những nhân vật phản diện vui nhộn nhất mà Disney tạo ra. Sự hóm hỉnh trong tạo hình khiến cô ấy trở nên khá dễ thương. Yzma có những lời lăng mạ độc ác nhưng ngớ ngẩn, bản tính xoắn xuýt của cô ấy cũng là điều khiến nhiều người hâm mộ yêu thích.

Top 3: Dr. Heinz Doofenschmirtz

Tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz là một nhà khoa học điên khùng cùng những phát minh để gây ra mớ hỗn độn hoặc bất tiện cho mọi người. Tuy nhiên kẻ thù lớn nhất lại chính là bản tính vụng về của anh ta. 

Top 2: Captain Hook

Thuyền trưởng Hook được xây dựng trở thành đối thủ hài hước hơi điên rồ cho Peter Pan, đặc biệt là khi có thêm sự góp mặt của hai thuộc hạ vụng về là Mr. Smee và Tick-Tock Crock. Phiên bản nhân vật phản diện này có lẽ là nổi tiếng nhất bởi sự pha trộn giữa bản chất hài hước và lém lỉnh cùng những mưu mô của anh ta.

Top 1: Nhân vật phản diện vui nhộn – Prince John 

Nếu nhắc đến một nhân vật phản diện chỉ được tạo ra với mục đích gây cười, thì đó đích thị là Prince John của Disney. Cùng với sự lồng tiếng hài hước của Peter Ustinov, Prince John nhân vật phản diện vui nhộn, được tạo ra để lấy tiếng cười của khán giả. Anh ấy thực chất chỉ là một đứa trẻ hư hỏng trong thân xác người lớn mà thôi. 

Nhân vật phản diện vui nhộn - Prince John 

Nguồn: 10 Intentionally Funny Disney Villains

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube