Top 10 nhân vật xuất sắc nhất được ra mắt trong MCU năm 2021

Năm 2021 chứng kiến sự trở lại của MCU với dòng thời gian Phase 4 và đã giới thiệu nhiều siêu anh hùng cũng như những tên phản diện đáng gớm. Dưới đây là top 10 nhân vật xuất sắc nhất. 

Top 10: Siêu anh hùng Eternals – Kingo

Bộ phim “Eternals” đã làm khán giả choáng ngợp với chủng tộc bất tử toàn năng. Nổi bật trong biệt đội là Kingo do ngôi sao Bollywood Kumail Nanjiani thủ vai. Kingo là người truyền động lực cho toàn đội với những tình huống hài hước và cổ vũ mạnh mẽ.

Top 9: Nhân vật phản diện John Walker

Được thừa hưởng chiếc khiên của Captain America nhưng John Walker đã chứng minh hắn ta không xứng đáng với nó. John Walker sử dụng chiếc khiên sai mục đích và làm vấy bẩn hình tượng vốn có của Captain khiến cho sự việc đi quá xa so với việc làm một anh hùng. 

Nhân vật phản diện John Walker

Top 8: Nhân vật Maya Lopez 

Maya Lopez là thủ lĩnh của tổ chức tội phạm khét tiếng Tracksuit Mafia với khả năng thiện xạ kinh ngạc cùng võ thuật bậc thầy dù bị khiếm thính. Xuất hiện trong series “Hawkeye”, mối quan hệ của Maya cùng Kingpin và Hawkeye đã tiến triển mạnh mẽ với nhiệm vụ trả mối thù giết cha khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhân vật Maya Lopez 

Top 7: Biến thể của Loki – Sylvie

“Loki Season 1” đã giới thiệu biến thể của Loki được người hâm mộ yêu thích nhất, Sylvie. Sau nhiều cuộc chiến đấu cùng nhau, tình cảm của Loki và Sylvie đã tiến triển, ngoài ra, khả năng của Sylvie vô cùng lớn với sức mạnh bá đạo cùng câu chuyện thú vị từ tình cảm đến sự đen tối trong lòng cô.

Top 6: Phù thủy quyền năng Agatha Harkness

Người hàng xóm Agnes của Wanda và Vision chính là phù thủy vô cùng quyền năng Agatha Harkness. Năng lực của cô bao gồm tạo ra ảo giác, di chuyển vật thể, điều khiển tâm trí và phép thuật đỉnh cao. Trong “WandaVision”, tầm quan trọng của Agatha vô cùng lớn, tạo nhiều biến chuyển trong cuộc sống của hai siêu anh hùng Marvel. 

Top 5: Đặc vụ Mobius

Sự xuất hiện của Owen Wilson trong vai đặc vụ Mobius là luồng gió giải trí mới cho bộ phim “Loki”. Wilson đã mang phong cách hài hước thoải mái cùng niềm đam mê lái mô tô nước đã khiến khán giả thích thú mỗi khi anh lên sóng.

Top 4: Nhân vật WenWu

Sau sự xuất hiện đầu tranh cãi của Mandarin trong “Iron Man 3”, WenWu đã trở lại vai trò đúng nghĩa của mình và trở thành nhân vật phản xuất xuất sắc. Thủ lĩnh của nhóm sát thủ khét tiếng The Ten Rings vô cùng tàn bạo, sức mạnh bá đạo với mong muốn hồi sinh lại vợ mình một cách mạnh mẽ.

 Nhân vật WenWu

Top 3: Truyền nhân của Hawkeye – Kate Bishop

Với màn trình diễn tuyệt vời của Hailee Steinfeld, nhân vật Kate Bishop được đánh giá cao và người hâm mộ mong rằng cô sẽ được phát triển trong MCU. Kate Bishop thừa hưởng những kỹ năng cung thủ điêu luyện của Hawkeye và sẽ tiếp bước trở thành siêu anh hùng bảo vệ thế giới. 

Top 2: Em gái Black Widow – Yelena Belova

Bộ phim solo được mong đợi nhiều của Natasha Romanoff đã bị cô em gái Yelena Belova đánh cắp phần tỏa sáng. Yelena cũng là sát thủ toàn năng, mạnh mẽ như Black Widow cùng với sự hài hước, vui nhộn, cô nàng đã được đông đảo người hâm mộ thích thú.

Top 1: Nhân vật xuất sắc nhất – Shang Chi

Siêu anh hùng châu Á là nhân vật xuất sắc nhất trong MCU năm 2021 với màn trình diễn đỉnh cao do Simu Liu thủ vai. Phong cách chiến đấu của Shang Chi vô cùng mới mẻ, mạnh mẽ nhưng đầy thuyết phục cùng câu chuyện về nguồn gốc gia đình, chiếc nhẫn pháp thuật đã khiến người hâm mộ mong chờ nhiều điều lớn lao hơn trong các bộ phim kế tiếp của anh. 

Top 1: Nhân vật xuất sắc nhất - Shang Chi

Nguồn: MCU: 10 Best New Characters Introduced In 2021

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube