Top 10 phân cảnh hay nhất trong bộ phim Loki Season 1

Bộ phim truyền hình Loki phát sóng trên nền tảng trực tuyến Disney+ đã làm thỏa mãn những fan hâm mộ của vị thần Loki. Kết thúc season 1, hãy cùng tổng hợp 10 phân cảnh hay nhất của tài tử Tom Hiddleston trong vai vị thần lừa đảo này. 

Top 10: Phân cảnh Loki lần đầu đến TVA

Khi Loki xuất hiện tại TVA (Cơ quan Phương sai Thời gian) tức bộ phim này sẽ thuộc dòng thời gian hoàn toàn khác so với những gì chúng ta xem trên màn ảnh rộng. Khi bị thẩm phán xét sử, Loki dùng khả năng mồm mép của mình nhưng không thành. Ngay khi bị tuyên án xóa sổ, gương mặt Loki trông vô cùng hoảng sợ tạo nên phân cảnh phim hoàn hảo. 

Phân cảnh Loki lần đầu đến TVA

Top 9: Trình tự vòng lặp thời gian “For All Time. Always”

Trong tập cuối, He Who Remains đã giải thích mọi chuyện về dòng thời gian và những biến thể sẽ phá vỡ cấu trúc đa vũ trụ và tạo sự hỗn độn khi mình chết đi. Loki và Sylvie cảm thấy choáng ngợp nhưng họ cũng đã ra quyết định cho riêng mình.

Top 8: Phân cảnh Mobius nói về Jet Skis

Mobius là nhân viên của TVA và anh đã đứng ra để xin tha mạng cho Loki. Trong Sự kiện Nexus, Loki đã hỏi về tạp chí moto nước trên bàn làm việc của Mobius và đặc vụ này đã kể về nó một cách say mê khiến Loki cũng phải ngạc nhiên. 

Top 7: Loki và Sylvie quyết định kết hợp với nhau

Trong hành tinh Lamentis, Loki và Sylvie đã quyết định phối hợp với nhau để chạy trốn khỏi TVA. Dù đây không phải là phân cảnh hành động gây cấn nhưng cảnh trên tàu thể hiện sự tư duy thông minh và tính cách của nhân vật. 

Top 6: Phân cảnh gặp gỡ với Time Keepers

Loki và Sylvie bị áp giải vào gặp những Time Keepers đang lơ lửng trên chiếc ngai sau Sự kiện Nexus do 2 người tạo ra. Chưa kịp bị xóa sổ, Hunter B15 đã đột nhập vào giải thoát cho 2 người, Loki nhanh chóng hạ gục nhân viên của TVA còn Sylvie giết chết Time Keepers nhưng họ nhận ra đây chỉ là đồ giả. 

Phân cảnh gặp gỡ với Time Keepers

Top 5: Tham quan Pompeii vào năm 79AD

Khi chính thức giúp Mobius, Loki đã suy luận rằng biến thể của mình sẽ phải ẩn náu trong một vũ trụ nơi ngày tận thế xảy ra, điều này dẫn họ đến Pompeii vào năm 79AD. Phân cảnh này thể hiện cuộc tranh luận nảy lửa giữa Loki và Mobius vì Mobius lo sợ bước ra khỏi ranh giới để lịch sử không bị thay đổi còn Loki thì không thể kiềm chế sự phấn khích của mình về ngày tận thế. 

Top 4: Cuộc chiến giữa Sylvie và Loki trong trụ sở TVA

Trong cuộc truy bắt biến thể của mình, Loki đã chiến đấu với Sylvie trong trụ sở của TVA. Nhưng sau này, người chỉ quan tâm đến bản thân mình là Loki đã tìm thấy tình yêu đích thực với Sylvie. Và cuộc chiến tại TVA chỉ là do quan điểm về dòng thời gian và ý chí tự do của hai người khác nhau mà thôi. 

Top 3: Cuộc chạy đua trên hành tinh Lamentis

Để tránh khỏi ngày tận thế trên hành tinh Lametis, Loki và Sylvie phải chạy qua những con đường được chiếu sáng bằng đèn neon để đến được con tàu sơ tán cuối cùng. Loki và Sylvie hạ gục các lính canh và tìm mọi cách tiếp cận con tàu nhưng không may con tàu bị đã nổ tung còn họ bị mắc kẹt lại. 

Top 2: Phân cảnh trận chiến giữa tất cả biến thể Loki

Trong bãi rác khổng lồ Void, Loki đã gặp được tất cả các biến thể của mình và xảy ra cuộc chiến để tranh giành ngai vàng trong căn hầm. Kid Loki dũng mãnh lao thẳng vào những người to cao hơn mình, Classic Loki sử dụng cá sấu Loki làm vũ khí để ném thẳng vào những kẻ muốn chiếm đoạt căn hầm của mình tạo nên phân cảnh hay nhất trong cuộc chiến này. 

Phân cảnh trận chiến giữa tất cả biến thể Loki

Top 1: Phân cảnh hay nhất – Loki xem video về cuộc đời của mình

Phân cảnh hay nhất và cảm động nhất trong Loki Season 1 là khi Mobius tiết lộ cho Loki đoạn video về tương lai của anh. Từ một người luôn vui vẻ, Loki đã rơi nước mắt khi nhìn thấy cái chết của cha mẹ mình. Khi làm lành với người anh trai Thor chưa được bao lâu thì Loki đã phải chiến đấu với Thanos và bị hắn bóp cổ rồi chết trong vòng tay của Thor. Dẫu vậy, Loki vẫn coi TVA là một màn kịch và cố gắng trốn thoát khỏi đó.

Phân cảnh hay nhất - Loki xem video về cuộc đời của mình

Nguồn: Loki: 10 Best Scenes That Live Rent-Free In Every Fans’ Head

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube