Top 10 nền tảng phát trực tuyến tốt nhất 2021

Dịch vụ phát trực tuyến đang nổi trội trong vài năm trở lại đây khi họ sở hữu lịch phát sóng những bộ phim bom tấn thực sự đáng tiền. Những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất 2021 sẽ được chúng tôi tổng hợp dưới đây. 

Top 10: Nền tảng phát trực tuyến Peacock

Nền tảng phát trực tuyến Peacock với số lượng phim đa dạng cùng tính năng sử dụng miễn phí. Với những nội dung nhất định, bạn phải trả phí 9,99USD mỗi tháng và sẽ được trải nghiệm hoàn hảo mà không có quảng cáo. Tuy nhiên, Peacock không hỗ trợ phát ở định dạng 4k và bạn không thể tải ứng dụng trên các thiết bị của Amazon.

Nền tảng phát trực tuyến Peacock

Top 9: Apple TV Plus

Apple TV Plus có chi phí sử dụng thấp với chỉ 4,99USD mỗi tháng với một số chương trình khá hot hiện nay. Tuy nhiên, thư viện phim của Apple TV Plus còn rất nhiều hạn chế và không khả dụng trên hệ thống Android hay bảng điều khiển trò chơi. Trong tương lai, Apple TV Plus sẽ phát triển thêm các tính năng khác cùng việc update nội dung gốc. 

Top 8: Nền tảng chuyên về Anime – Crunchyroll

Crunchyroll là nền tảng phát trực tuyến dành cho những người yêu thích Anime với kho nội dung đồ sộ. Bạn có thể bất kỳ chương trình nào với chỉ 7,99USD hàng tháng ở chế độ HD 1080p sau khi dùng thử miễn phí 14 ngày đầu. Crunchyroll tương thích với nhiều thiết bị, tuy nhiên giao diện của nền tảng này chưa được tối ưu. 

Top 7: Nền tảng Sling TV

Nền tảng Sling TV có hai tầng: Sling Orange dành cho gia đình và thể thao cùng Sling Blue với nội dung tin tức và giải trí. Chi phí mỗi tháng là 35USD hoặc kết hợp cả hai với giá 50USD. Sling TV có khả năng phát trực tiếp ở mọi nơi mà không cần thiết lập, tuy nhiên hiệu suất thường kém và chức năng tìm kiếm không tuyệt vời. 

Nền tảng Sling TV

Top 6: Dịch vụ phát trực tuyến HBO Max

HBO Max là dịch vụ phát trực tuyến được lấy nền tảng từ HBO, bao gồm bộ sưu tập một loạt phim và chương trình cùng hệ thống dễ sử dụng. Các kênh nội dung của HBO rất tuyệt vời, tuy nhiên hiện nay định dạng 4k còn hạn chế và trong tương lai sẽ phát triển thêm. Chi phí một tháng của HBO Max có giá 14,99USD miễn quảng cáo và 9,99USD cho bản có quảng cáo, dù giá cao nhưng tỷ lệ truy cập vẫn cực kỳ cao. 

Top 5: Nền tảng phát trực tiếp TV – Youtube TV

Youtube nổi bật với kho nội dung lớn nhất thế giới với lượng người người theo dõi khổng lồ. Với Youtube TV, bạn sẽ được thưởng thức lượng nội dung chất lượng và có thể xem truyền hình trực tiếp dễ dàng cùng việc sở hữu chuỗi video gốc Red từ Youtube. Tuy nhiên, chi phí của Youtube TV rất đắt. 

Nền tảng phát trực tiếp TV - Youtube TV

Top 4: Chương trình và phim Disney – Disney Plus

Disney Plus là nền tảng phát trực tuyến với những chương trình thân thiện với gia đình và phù hợp với trẻ em. Disney Plus được phát dưới định dạng 4k và sở hữu nhiều chủ đề bộ phim bom tấn khác nhau. Chi phí cho 1 tháng của Disney Plus là 7,99USD và 79,99USD cho 1 năm. 

Top 3: Nền tảng phát trực tuyến Hulu 

Nền tảng Hulu cung cấp nhiều tựa phim nổi tiếng và cũng là ứng dụng phát trực tuyến duy nhất trên Nintendo Switch. Hulu tương thích với nhiều thiết bị với nhiều chương trình gốc và phí đăng ký hàng tháng chỉ còn 5,99USD. Tuy nhiên, Hulu là dịch vụ trả phí có quảng cáo và chỉ giới hạn sử dụng trong một luồng.  

Nền tảng phát trực tuyến Hulu 

Top 2: Dịch vụ phát trực tuyến Amazon Prime Video

Dịch vụ tuyển chọn phim và chương nổi tiếng Amazon Prime Video sở hữu nhiều bộ phim gốc và chương trình truyền hình nổi tiếng. Khi đăng ký dịch vụ trực tuyến Amazon Prime, bạn sẽ quyền truy cập vào Amazon Music và các dịch vụ giao hàng cao cấp. Amazon Prime Video khả dụng với nhiều thiết bị và phí hàng tháng 12,99USD.

Dịch vụ phát trực tuyến Amazon Prime Video

Top 1: Nền tảng trực tuyến tốt nhất 2021 – Netflix 

Nền tảng trực tuyến tốt nhất hiện nay chính là Netflix. Ngày nay, hầu hết Smart TV đều có ứng dụng Netflix với chất lượng ở chế độ Ultra HD. Netflix sở hữu nhiều bộ phim truyền hình gốc Original nổi tiếng và đạt nhiều giải thưởng, hỗ trợ nhiều thiết bị cùng với nhiều tùy chọn khác nhau. Chi phí để sử dụng Netflix với gói cơ bản là 8,99USD, gói HD là 13,99USD và gói 4k Premium là 17,99USD. 

Nền tảng phát trực tuyến tốt nhất 2021 - Netflix 

Nguồn: Best streaming service 2021: Netflix, HBO Max, Disney Plus and more TV compared

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube