Top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 trên toàn thế giới

Trải qua một năm đầy biến động, nền công nghiệp điện ảnh đã có những bước tiến lớn với loạt bộ phim xuất sắc. Dưới đây sẽ là top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 trên toàn thế giới. 

Top 10: Bộ phim siêu anh hùng Eternals

Phim siêu hùng luôn có sức hút lớn và “Eternals” cũng không phải ngoại lệ. Bộ phim kể về nhóm người thuộc Chủng tộc bất tử đến giúp đỡ Trái Đất chống lại thế lực xâm lực Deviants sau hàng nghìn năm ẩn náu. “Eternals” cũng là bộ phim thứ 26 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và đạt được doanh thu 401.648.701 USD.

Bộ phim siêu anh hùng Eternals

Top 9: Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Bộ phim thứ 25 của MCU đã thu về 432.233.010 USD trên toàn thế giới và giới thiệu siêu anh hùng châu Á là nhân vật chính đầu tiên, Shang-Chi. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Shang-Chi và cuộc đối đầu với cha mình, WenWu, thủ lĩnh của tổ chức Ten Rings nhằm tìm kiếm ngôi làng thần thoại. 

Top 8: Bộ phim Godzilla vs Kong

Godzilla vs Kong là bộ phim về quái vật nổi tiếng do Adam Wingard đạo diễn đã giành được 467.863.133 USD. Trong phim, Kong đụng độ với Godzilla khi bị con người dụ vào Trái Đất rỗng để lấy nguồn năng lượng cho một vũ khí bí mật nhằm ngăn chặn cơn thịnh nộ mạnh mẽ của Godzilla.

Bộ phim Godzilla vs Kong

Top 7: Venom: Let There Be Carnage

Đây là phần phim thứ hai sau “Venom” năm 2018 được đạo diễn bởi Andy Serkis từ kịch bản của Kelly Marcel. “Venom: Let There Be Carnage” đã thu về 501.138.437 USD trên toàn cầu và đứng thứ 7 trong danh sách này. Bộ phim xoay quanh Eddie cùng Venom phải chống lại tên sát nhân giết người hàng loạt Cletus Kasady sau khi hắn trở thành chủ của một nhánh symbiote tên là Carnage.

Top 6: Detective Chinatown 3

“Detective Chinatown 3” là bộ phim hài trinh thám của Trung Quốc và đã lập nhiều kỷ lục phòng vé ngay từ khi ra mắt. Với việc thu về 706.084.069 USD, “Detective Chinatown 3” trở thành bộ phim không phải của Mỹ xếp hạng R có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Top 5: Bộ phim hành động Fast & Furious 9

Phần phim thứ 9 của loạt phim hành động tốc độ đỉnh cao nhất thế giới đã thu về 726.229.501 USD trên toàn cầu. Bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao hành động hàng đầu, xoay quanh Dominic Toretto và bộ nhóm ngăn chặn một âm mưu kinh hoàng đầy nguy hiểm do Jakob do anh trai của anh đứng đầu. 

Bộ phim hành động Fast & Furious 9

Top 4: Bộ phim No Time to Die

Bộ phim cuối cùng của ngôi sao Daniel Craig trong vai diễn biểu tượng Jame Bond đã đạt được doanh thu 774.034.007 USD. Trong “No Time to Die”, sau khi rời khỏi thân phận điệp viên của M16, anh đã được CIA tuyển dụng để tìm một nhà khoa học bị cóc, dẫn đến cuộc đụng độ nảy lửa với kẻ thù hùng mạnh.

Bộ phim No Time to Die

Top 3: Bộ phim Hi, Mom

Bộ phim “Hi, Mom” do Jia Ling đồng thời là đạo diễn, kịch bản và đóng vai diễn chính đã thu về 841.674.419 USD và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất thời đại của một nữ đạo diễn solo. Bộ phim xoay quanh chủ đề về tình yêu gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng của hai nhân vật chính đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả.

Bộ phim Hi, Mom

Top 2: The Battle at Lake Changjin

Bộ phim về đề tài chiến tranh ở hồ Changjin đã đạt được doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc với 906.319.612 USD. “The Battle at Lake Changjin” do Trần Khải Ca, Từ Khắc và Dante Lam đồng đạo diễn cùng sự tham gia của ngôi sao phim hành động Ngô Kinh. 

Top 1: Bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 – Spider-Man: No Way Home

“Spider-Man: No Way Home” chỉ cần có nửa tháng kể từ khi được phát hành để giành được danh hiệu bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 với 1.390.811.417 USD. Bộ phim xoay quanh Người Nhện Peter Parker nhờ Dr.Strange sử dụng phép thuật để danh tính của anh trở thành bí mật. Nhưng khi câu thần chú thực hiện sai cách, đa vũ trụ đã bị phá vỡ cho phép các Người Nhện và kẻ phản diện từ các vũ trụ khác xâm nhập vào thực tại của Peter Parker. 

 Bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 - Spider-Man: No Way Home

Nguồn: Danh sách phim có doanh thu cao nhất

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube