Top 10 nhân vật trong Death On The Nile xuất sắc nhất

Bộ phim trinh thám của đạo diễn Kenneth Branagh đã làm dậy sóng phòng vé đầu năm 2022. Dưới đây là 10 nhân vật trong Death On The Nile đã làm nên sự thành công của bộ phim. 

Top 10: Nhân vật Simon Doyle 

Trong bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm của Agatha Christie, Simon Doyle là một người chồng đầy thủ đoạn mưu kế. Khi biết về âm mưu giết người, anh ta đã từ chối lắng nghe những mối quan tâm về sự an toàn cho cô vợ của mình.

Nhân vật Simon Doyle 

Top 9: Nhân vật Louise Bourget

Cô hầu phòng của Linnet có mối hận thù khi bà đã phá hỏng hôn ước của cô. Khi Louise chứng kiến cái chết của Simon trong phòng mình nhưng cô đã quyết định lợi dụng để moi tiền từ những kẻ sát nhân. 

Nhân vật Louise Bourget

Top 8: Andrew Katchadourian 

Trong phim, Andrew là anh em họ và luật sư của Linnet nhưng luôn có ý định chiếm đoạt gia sản, thậm chí hắn còn cố gắng tước đoạt mạng sống của bà. Tuy nhiên, đến cuối, hắn ta là một nhân vật nhẹ nhàng, ngọt ngào và đã có tình cảm với em họ của mình. 

Top 7: Jacqueline De Bellefort

Jacqueline De Bellefort do diễn viên Emma Mackey thủ vai là nhân vật phản diện đáng sợ vô cùng hấp dẫn với khí chất đầy đe dọa khi theo dõi Simon và Linnet. Jacqueline là một người phụ nữ bị khinh miệt luôn đau khổ đã giành được thiện cảm của mọi người. 

Top 6: Nhân vật Euphemia Bouc 

Euphemia Bouc là bạn của thám tử Poirot đồng thời cũng là mẹ của nam chính Bouc. Bà là người phụ nữ cứng nhắc nhưng sự tận tâm của bà dành cho con trai đã thể hiện ngay đầu bộ phim. Với sự sành sỏi về nghệ thuật và thời trang, bà là nhân vật độc đáo và khá thú vị. 

 Nhân vật Euphemia Bouc 

Top 5: Linnet Ridgeway 

Linnet Ridgeway là nhân vật trung tâm của bộ phim do diễn viên Gal Gadot thủ vai. Linnet là một người phụ nữ có giọng nói ngọt ngào, lôi cuốn, sôi nổi, yêu đời và rất biết cách đánh cắp trái tim của người đàn ông đối diện. 

Top 4: Salome Otterbourne 

Trong phim, Salome Otterbourne là một nghệ sĩ được nhiều người kính trọng với cuộc sống đạo đức và phóng khoáng. Cô ấy trung thực, công bằng, độc lập và lọt vào mắt xanh của thám tử Poirot. 

Top 3: Hercule Poirot 

Là vị thám tử vĩ đại, đằng sau vẻ lạnh lùng, gan dạ Hercule Poirot còn là người đàn ông dịu dàng, ngọt ngào, luôn giấu kín cảm xúc của mình. Ngoài ra, Poirot còn rất quyến rũ khi ông quan sát, ghi chép tỉ mỉ, điều này khiến ông trở thành điều đáng sợ cho những tên giết người trên tàu. 

Top 2: Nhân vật Bouc 

Vui vẻ, thân thiện và hoạt bát, Bouc là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ phim. Anh luôn yêu thích tự do, không ngại dấn thân ra thế giới bên ngoài để trải nghiệm tình yêu và đang trên đường tự lập cuộc sống của mình. 

Nhân vật Bouc 

Top 1: Nhân vật trong Death On The Nile xuất sắc nhất – Rosalie Otterbourne 

Giống như Salome, Rosalie có lẽ là người đứng đầu và tốt nhất trên con tàu. Cô ấy yêu Bouc nhưng cũng thể hiện lòng tốt và sự đồng cảm với mọi người khi họ cần. Ngoài ra, Rosalie cũng có tính độc lập cao, khả năng giữ vững lập trường và sự kiên định với những quan điểm của mình. Vì thế, cô chính là nhân vật trong Death On The Nile xuất sắc nhất. 

Nhân vật trong Death On The Nile xuất sắc nhất - Rosalie Otterbourne 

Nguồn: Death On The Nile: 10 Best Characters, Ranked By Likability

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube