Top 10 chương trình truyền hình về giáo viên hay nhất 

Các chương trình truyền hình về giáo viên đã xuất hiện từ lâu, tái hiện lại cuộc sống học đường và cách giáo dục của họ. Dưới đây là top 10 xuất sắc nhất. 

Top 10: Bộ phim Mr.Corman 

Joseph Gordon-Levitt không chỉ đóng vai chính trong Mr.Corman mà còn là đạo diễn lẫn biên kịch. Chương trình tập trung vào Josh Corman, một giáo viên lớp 5 ở Thung lũng San Fernando và cho phép người xem có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của một giáo viên bên ngoài lớp học. 

Bộ phim Mr.Corman 

Top 9: Bộ phim Teacher 

Bộ phim Teacher  kể về cuộc đời của sáu giáo viên làm việc tại trường tiểu học Fillmore ở Chicago. Loạt phim kéo dài trong ba mùa và bao gồm các tập xoay quanh ngày hội họa, các lớp học giáo dục giới tính và thậm chí cả những ngày hội chợ sách nổi tiếng. 

Bộ phim Teacher 

Top 8: The Steve Harvey Show 

Steve Harvey đóng vai chính trong bộ phim sitcom của WB với vai Steve Hightower, một huyền thoại funk trở thành giáo viên và rồi hiệu trưởng tại một trường trung học ở Chicago. Loạt phim đã chạy trong sáu mùa và là một bộ phim hài ăn khách, phần lớn là nhờ vào dàn diễn viên và nhiều trò vui nhộn.

Top 7: Bộ phim Schooled 

Bộ phim Schooled của ABC diễn ra vào những năm 1990 và tập trung vào các giáo viên của Học viện William Penn ở Pennsylvania. Loạt phim theo chân Lainey Lewis, người đã trở lại sau khi theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao nhạc rock để dạy nhạc tại trường cũ của cô. 

 Bộ phim Schooled 

Top 6: Bộ phim A Teacher 

Bộ phim xoay quanh Claire Wilson, một giáo viên tiếng Anh trung học có quan hệ tình dục bất chính với một trong những học sinh của cô ấy. A Teacher là một chương trình thú vị khi xem xét điều gì sẽ xảy ra khi một giáo viên vượt qua ranh giới cuối cùng.

Bộ phim A Teacher 

Top 5: Welcome Back Kotter 

Welcome Back Kotter là một chương trình đặc biệt về giáo viên vì nó tập trung vào một giáo viên trong khung cảnh lớp học độc đáo. Loạt phim xoay quanh Gabe Kotter, người trở lại trường trung học phổ thông của mình để dạy một lớp học sinh phụ đạo mà anh ấy từng dẫn dắt. 

Top 4: Mr.Iglesias 

Diễn viên hài Gabriel Iglesias đóng vai chính ông Iglesias, người đang dạy lịch sử tại cùng trường trung học mà ông đã tốt nghiệp. Mặc dù Mr.Iglesias không có sự góp mặt của dàn giáo viên nổi tiếng nhưng chương trình đã khám phá tầm quan trọng của việc có một giáo viên thực sự quan tâm đến cuộc sống của học sinh của họ. 

Top 3: Boston Public 

Lấy bối cảnh ở Boston, bộ phim Boston Public tập trung vào một nhóm các giáo viên làm việc tại một trường trung học công lập. Đây là chương trình hoàn hảo về giáo viên vì nó mang đến một cái nhìn khá chân thực về nghề giáo là như thế nào. 

Top 2: AP Bio 

AP Bio tập trung vào Jack Griffin. một giáo viên giảng dạy triết học tại Đại học Harvard, nhưng tất cả điều đó đã kết thúc khi anh bị sa thải. Giờ đây, Griffen đang gặp khó khăn trong việc giảng dạy môn sinh học nâng cao cho một nhóm học sinh trung học ngoan cố. 

Top 1: Chương trình truyền hình về giáo viên – Abbott Elementary 

Chỉ vài phát sóng năm ngoái, Abbott Elementary vẫn đang dẫn đầu là chương trình truyền hình về giáo viên hay nhất trên IMDb với 8,0 điểm. Abbott Elementary tập trung vào một nhóm giáo viên tiểu học đang giảng dạy tại một trường học ở Philadelphia thiếu thốn. Bất chấp vấn đề tiền bạc, các giáo viên vẫn quyết tâm cống hiến hết mình cho học sinh, qua đó thể hiện bức chân dung chân thực nhất về ngành giáo. 

Chương trình truyền hình về giáo viên - Abbott Elementary 

Nguồn: 10 Best TV Shows About Teachers, Ranked By IMDb

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube