Kỷ lục của MU tồn tại hơn 20 năm có thể bị phá ngày 21/1/2021

Nếu tránh được thất bại trước Fulham, Quỷ đỏ sẽ soán ngôi đầu bảng của giải Ngoại hạng Anh với kỷ lục 17 trận bất bại. Đây là kỷ lục của MU từng lập được trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 1998 đến tháng…

Kỷ lục của MU tồn tại hơn 20 năm có thể bị phá ngày 21/1/2021

Cơ hội phá kỷ lục của MU

1. Nếu tránh được thất bại trước Fulham, Quỷ đỏ sẽ soán ngôi đầu bảng của giải Ngoại hạng Anh với kỷ lục 17 trận bất bại từng lập được trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 1998 đến tháng 9 năm 1999.

2. Marcus Rashford có thể trở thành cầu thủ Man Utd đầu tiên ghi bàn trong 3 trận của giải Ngoại hạng liên tiếp ở London kể từ Wayne Rooney vào tháng 11/2014.

3. Fulham đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại Premier League trước Manchester United sau 12 trận (hòa 2, thua 9).

4. Cottagers đã không thể ghi bàn trong ba trận đấu trên sân nhà gần nhất của họ. Lần cuối cùng họ không ghi được bàn nào trong 4 trận liên tiếp trên sân nhà là vào tháng 8 năm 1969.

Lịch sử đối đầu

5. Trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh, Manchester United và Fulham đã có tổng cộng 28 lần chạm trán và tất nhiên, phần thắng áp đảo nghiêng về Quỷ đỏ.

6. MU đã thắng 20 trận với 12 trận trên sân nhà và 8 trận sân khách. Trong khi Fulham chỉ thắng được 3 trong đó có 2 trận sân nhà và 1 trận sân khách. Cả hai có 5 trận hòa khi đối đầu.

7. Trong năm trận đối đầu gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ, MU thắng 4 và hòa 1.

Tin tức trước trận Fulham vs Manchester United

8. Aleksandar Mitrovic trở lại thi đấu cho Fulham sau vấn đề về gân khoeo, nhưng Terence Kongolo là một nghi ngờ. Tom Cairney vẫn ở ngoài.

9. Antonee Robinson chấp hành án phạt đầu tiên trong ba trận cấm thi đấu, trong khi Bobby De Cordova-Reid không có mặt sau khi nhận thẻ vàng thứ năm trong mùa giải trước Chelsea.

10. Ole Gunnar Solskjaer báo cáo không có lo ngại chấn thương mới, với Brandon Williams và Phil Jones vẫn phải ngồi ngoài.

Theo premierleague.com

>> Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Fulham vs Manchester United

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube